Những Vật Dụng Đồ Nội Thất Phù Hợp Với Những Người Mệnh Kim

Theo Ngũ Hành thì tự lúc sinh ra mỗi người người đã mang trong mình một bản mệnh hình thành nên vạn vật và nếu nhưng mệnh nguyên tố của bạn là mệnh Kim, thì có lẽ bạn cần phải quan tâm đến những vật dụng nội thất trang trí nhà cửa, màu sắc mà có thể sẽ đem lại may mắn và tài lộc đổi với mệnh của mình. Đồng để biết những màu sắc vật dụng có yếu tố làm khắc mệnh của mình để tránh những tài hoạ xảy đến với mình. Nếu bạn còn chưa rõ mình cần phải bắt đầu từ đâu thì mọi các bạn hãy xem qua bài viết sau để có thêm hiểu biết về những kiến thức phong thủy cho người mệnh Kim.

Người mệnh kim hợp màu nào và không hợp với màu nào?

Kim tức là kim loại, do đó với những người có mệnh kim thi nên tìm những màu nào trắng tinh kiết tựa như màu kim loại. Nếu có thể hãy mang theo bên mình những vậy có màu vàng, vàng kim rực rỡ càng tốt vì nó vừa đại diện cho màu đất nơi được coi là cọi nguồn của kim loại, còn với vàng kim thì nó đại diện cho loại kim loại quý giá được nhiều người yêu thích chính là vàng. Mang trong mình những hay trong nhà có những vật phẩm có hai màu này sẽ tăng thêm sự may mắn hơn cho bạn. Đặc biệt lưu ý nhớ tránh những vật dụng chứ màu đỏ hay hồng, vì những màu này đại diện cho nguyên tố Hoả trong Ngũ Hành.

Vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Đèn ngủ bằng chất liệu sứ. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Kim - VietNamNet

Chú ý: theo ngũ hành Kim KHẮC Hỏa vì thế Kim loại sẽ bị nóng chảy,bị thiêu đốt bởi Hỏa, người mệnh Kim cần tránh dùng những vật phẩm phong thủy màu đỏ, màu hồng… Tránh các vật phẩm phong thủy, các đồ dùng có liên quan đến nước, chẳng hạn như bể cá. Đồ gỗ cũng có thể sử dụng nhưng không nên chiếm diện tích lớn trong nhà.

Trang trí nhà cửa gia chủ mệnh Kim

Nếu sử dụng các gam màu vàng làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim. Ngoài ra, theo tương sinh thì thủy sinh kim, nên người mệnh này cũng có thể sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen – vốn là màu đại diện cho thủy.

Bố trí vật dụng nội thất giúp gia chủ tuổi Thân đón tài lộc

Loading Facebook Comments ...