Tặng tranh đồng cá chép hoa sen vào dịp nào?

Bạn muốn mua tranh đồng cá chép hoa sen để treo trong không gian sống của mình? Bạn muốn tặng bức tranh đồng phong thủy đẹp này cho người thân vào những dịp đặc biệt? Bạn chưa biết nên tặng vào dịp đặc biệt nào?

tranh đồng cá chép hoa sen đẹp

Tặng tranh đồng cá chép hoa sen vào dịp nào?

Bạn đã tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi nó cũng là thắc mắc của không ít các gia chủ. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ trong bài viết dưới này, các chuyên gia về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nên tặng bức tranh đồng cá chép hoa sen vào dịp nào nhé.

Bức tranh đồng phong thủy cá chép hoa sen đẹp này không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà vô cùng tinh tế cho không gian sống nhà gia chủ, mà còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc, giúp điều hoa sinh khí, mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình gia chủ.

Hơn nữa, trong truyền thuyết cá chép hóa rồng, cho ta thấy sự kiên trì, bền bỉ vượt qua mọi khó khăn để đạt ước mơ, trở thành linh vật rồng, linh vật đứng đầu trong tứ linh. Chính vì vậy, vật phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của các gia chủ, nên thường được dùng làm quà tặng.

tranh đồng cá chép hoa sen mạ tam khí

Dưới đây là những dịp vô cùng đặc biệt, gia chủ nên tặng tranh đồng cá chép hoa sen để gắn kết thêm tìm cảm giữa hai bên.

– Tặng tranh đồng vào dịp khai trương cửa hàng.

Hình ảnh cá chép hoa sen là biểu tượng cho tài lộc, phú quý và sự thịnh vượng lâu dài. Chính vì vậy, việc tặng bức tranh đồng phong thủy đẹp vào dịp này không chỉ chúc gia chủ khai trương hồng phát, mà còn chúc cho gia chủ luôn bề bỉ, bền trí vượt qua mọi khó khăn để đạt được ước mơ, được sự nghiệp mong muốn giống như loài cá chép hoa rồng.

Để bức tranh đồng có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ nên treo tranh tại phương vị thích hợp, ở những nơi sạch sẽ, tránh treo tranh đồng quay vào nhà vệ sinh, nó sẽ khiến cho gia chủ gặp phải những điều không may, điều xui trong công việc và kinh doanh.

– Tặng tranh đồng cá chép hoa sen vào dịp tân gia

tranh đồng cá chép hoa sen mạ vàng

Dịp lễ tân gia là một trong những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một con người. Chính vì vậy, mọi người thường dùng bức tranh đồng cá chép hoa sen để tặng gia chủ vào dịp này như một lời chúc mưng đến chính gia chủ, chúc cho gia chủ luôn làm ăn phát đạt, gặp được nhiều may mắn, cơ hội mới trong kinh donah.

Những bức tranh đồng phong thủy cá chép hoa sen được làm tại ngôi làng nghề đồ đồng Ý Yên truyền thống có hàng trăm năm tuổi thường được các gia chủ ưu ái lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi nó mang một vẻ đẹp vô cùng tinh tế nhờ được làm bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân.

Giờ thì bạn đã biết nên tặng bức tranh đồng cá chép hoa sen vào dịp nào rồi phải không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin.

Loading Facebook Comments ...