Tìm hiểu các phiên bản đặc biệt của đồng hồ Breitling Superocean 44

Trong lúc Breitling vẫn khăng khăng đòi gọi Superocean II là “phi công đại dương”, Breitling Superocean 44 Special lại là toàn bộ. Ngoài việc kiểm tra các tính năng cần phải có cho 1 thợ lặn của loại đồng hồ đeo tay này, độc nhất khác nhau hẳn đối với quy chuẩn của Superocean II bằng cách kèm với bộ khung vỏ thép cao cấp mờ, mặt dial nhỏ hơn với chỉ số vuông được vận dụng thay vì số arabic, với 1 bộ khung vỏ bọc gốm rắn chắc, đặc điểm bởi bề mặt mịn màng của nó và các chuỗi hình răng cưa rất là sắc xảo.

>>>> Tham khảo sản phẩm Franck Muller Siêu Cấp : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake

Breitling Superocean 44 Special đã ra mắt cách đây hơn 1 Năm với sự phô trương hơi ít, điều đấy khá đáng xấu hổ, vì nó vẫn là 1 trong những chiếc đồng hồ đeo tay lặn thuần nhất của nhãn hiệu trong số ít chu kỳ phát hành.

Hands-On - The 2019 Breitling Superocean Automatic 44 (Specs & Price)

Mặc dù phần lớn xuất hiện như Một chú thích trong các bản phát hành Năm 2016 của Breitling, 44 Special hình như đã làm đủ để trình bày cho 2 phiên bản khác đã có sẵn trong Blacksteel PVD của Breitling, những dòng mới này có vỏ bằng thép cao cấp không rỉ mờ với những phiên bản quay số màu đen hoặc màu xanh lam.

Lặn sâu hơn Một chút so với các loại đồng hồ thể thao Colt tự động của Breitling (ok, Năm lần), đồng hồ Superocean II có độ phân giải 1000m phân phối đầy đủ các chức năng tối tân mà mọi người theo dõi trông chờ (chiều sâu vừa phải, ánh sáng lung linh, và thậm chí là Một cái van giải phóng khí hêli), với mặt đồng hồ sau mang vẻ đẹp rất là men lì, lấy sự yêu thích từ quân đội gắn liền với hàng loạt những đồng hồ đeo tay hàng không Avenger.

Bề mặt gốm ko phải là công nghệ mới cho Rolex Replica, vì chúng tôi đã nhận thấy phiên bản màu đen trên Blacksteel 44 Special trước hết và Một Version giống như nhau màu xanh đậm, mờ được trình bày trên Boutique-Edition Chronoliner. tóm lại, sắc màu của bộ khung vỏ bọc trông rất tuyệt, nhưng có 1 bộ vỏ gốm vẫn được coi nhận thấy ở đây (thường là điểm tiếp xúc trước mắt của 1 chiếc đồng hồ đeo tay lặn để chống lại 1 khẩu pháo thuyền, bậc thang lặn hoặc khung cửa) sẽ được dung làm tấm tự vệ khi gặp phải những tác động thường xuyên so với Một chiếc đồng hồ đeo tay chống mòn tốt.

đồng hồ đeo tay lặn truyền thống tránh khỏi các động chạm này bằng cách dùng bộ vỏ thép rắn với Một bộ chèn có thể thay thế, có tiềm ẩn những ranh giới được đánh số. vì vậy, đó là 1 sự chọn lựa cấu tạo thẩm mỹ hơn là Một chức năng của đồng hồ, Công ty chúng tôi sẽ là người trước hết thừa nhận cả những cách chọn lựa màu gốm phù hợp, hoàn hảo và sự tương phản trên chất liệu thép cao cấp của mặt hàng 44 Special, điều mf Công ty chúng tôi đang có nhu cầu được nhìn cảm thấy trên cổ tay của mọi quý khách hàng.

Review: NEW Breitling Superocean Automatic 44 - YouTube

So với tiêu chuẩn Superocean II, Breitling Superocean 44 Special khó chịu hơn trong công đoạn sản xuất, lúc đưa nó vào sự kết hợp với Tudor Pelagos hoặc Ro.lex Sea Dweller 4000, cả Hai đều có tính lâm sàng tương đương nhau trong việc áp dụng độ tương phản và kết cấu. Độ tương phản của vỏ thép cao cấp ko rỉ mới là 1 điều đáng hoan nghênh. Như đã đề cập trước đây, kết quả cuối cùng là Một trong những đồng hồ đeo tay lặn kết hợp hơn trong danh bạ Breitling, hoàn toàn tối tân và nam tính mà ko làm đau cổ tay các bạn.

>>>> Tham khảo các sản phẩm chất lượng nổi tiếng tại: https://phangialuxury.com/
Những bộ phận chính của Breitling Superocean 44 Special không có gì thay đổi- các bộ phận bên ngoài vẫn luôn thắng lợi dòng Breitling’s Calibre 17 ở vẻ đẹp. Giá của Breitling Superocean 44 Special là 4,350 USD đối với sản phẩm bằng thép không gỉ hợp tác với quai đeo và Ba.850 đô đối với cao su thiên nhiên và thấp hơn Một chút so với Version Blacksteel hiện có với giá Bốn.880 đô la với dây quai đeo làm

Loading Facebook Comments ...