Đánh giá đồng hồ Hublot Replica Big Bang Sang Bleu 39mm – Phần 2

Chất liệu của Version Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 là thép cao cấp ko gỉ, và hãng đã sắp xếp 1 mặt dial màu xanh thẫm cùng dây đeo cùng màu. đối với Version Sang Bleu King Gold 39mm, Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 đã bớt đi phần rực rỡ, bớt đi phần bảo thủ và thêm vào sự hiện đại, thời trang. Sắc xanh blue giờ đây rất được ưa chuộng, xuất hiện trong phần lớn thiết kế từ những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay bởi đặc tính thời trang, cực kỳ dễ hợp tác trang phục. Dù xanh băng giá, xanh thẫm, hay xanh dương, cấu tạo hiện lên đều cực kỳ phong khoáng và không kén trang phục.

>>> Xem thêm sản phẩm Hublot Replica : https://phangialuxury.com/dong-ho-Hublot-Fake/

Hublot Big Bang One Click Sang Bleu Steel Blue Diamonds 39mm

Với chiếc Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19, dây đeo còn có thể tháo rời khi được tích hợp cơ chế One-click cải thiện Hublot Replica tỉ lệ 1:1. Cơ chế One-Click xuất hiện lần đầu trên các model đồng hồ nữ, dành cho những cô hàng yêu thích sự linh động, thích được sửa chữa dây đeo thuận tiện chỉ với 1 lần bấm nhẹ. Dây đeo có 2 mặt cao su thiên nhiên và mặt da – Một đặc trưng rất chi là Hublot Fake xịn, điều mà Maxime Büchi vẫn luôn duy trì trong những thiết kế mình tạo ra: Một chiếc đồng hồ tiềm ẩn các ưu thế của cả Hai bên, 1 thiết kế mang tính cộng hưởng.

Tuy thế, ở cấu tạo mặt dial của dòng đồng hồ Franck Muller 1:1, chúng tôi vẫn dễ xem ra màu sắc Maxime Büchi thu tóm thế mạnh tại nơi đây. những con số là dấu hiệu độc quyền được chế tạo ra bởi Maxime Büchi hay các đĩa hình học đan xen lẫn nhau cũng là dấu ấn riêng của người nam giới này.

Trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay, đĩa quay lớn nhất sẽ nhằm chỉ giờ, đĩa xoay nhỏ hơn sẽ chỉ báo phút. những dịch chuyển của 2 đĩa này sẽ cực kỳ nhỏ, và phải sự thật tập trung mới nhận ra sự sửa chữa đúng khi chuyển dịch, khác hẳn với hoạt động liên tục của đĩa lục giác trong cùng. Và để thuận lợi cho người đeo theo dõi thời gian, tại đỉnh của đĩa báo giờ và phút đều được phủ thêm chất phát quang Superluminova. Tuy nhiên, đĩa báo giây trong cùng không có sự xuất hiện của chất phát quang, nên với Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 bạn sẽ không biết chính xác mình đã và đang ở thời khắc nào trong ngày! các bạn nghĩ như nào về điều này?

Dù có cấu tạo rất khác nhau so với các chiếc Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake, mẫu đồng hồ đeo tay Sang Bleu 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 vẫn được bảo đảm năng lượng bởi cỗ máy truyền thống là HUB1710. Với tính năng chỉ báo giờ, phút, giây căn bản, bộ máy HUB1710 đã được thương hiệu thương hiệu Hublot Rep 1:1 trang bị cho các thiết kế thuộc mẫu Spirit of Big Bang 39mm là chủ yếu, và có vài ngoại lệ khác như trên chiếc thương hiệu Hublot Replica 1:1 – Big Bang One Click Paraíba của 5 2019 ở trong 2 kích cỡ 39mm và 45mm.

Hu.blot Replica 1:1 Big Bang Sang Bleu là Một phiên bản thú vị từ thương hiệu Hublot Replica, thể hiện tính thẩm mỹ tuyệt vời. Tôi yêu mến sự sáng tạo hiện lên trong mọi hẻm của thiết kế, điều được lấy niềm đam mê từ bức vẽ Vitruvian Man và thêm vào sắc màu riêng của người nghệ sĩ của các hình xăm Maxime Büchi

Chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Fake tỉ lệ 1:1 Big Bang Sang Bleu 39mm 465.SS.7179.VR.1204.MXM19 chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 200 chiếc trong giá buôn bán nhỏ là 16.700 đô la.

Loading Facebook Comments ...