Tìm hiểu đồng hồ đeo tay Rolex Like Auth Yacht-Master 116621

Yacht – Master dù có ở trong boong tàu lênh đênh trên biển cả hay trên đất liền, trong 1 sảnh câu lạc bộ du thuyền nào đấy thì vẫn giữ nguyên được nhan sắc cao cấp nhưng ko kém phần mạnh mẽ của nó.

Là Một cỗ máy thời gian thanh lịch mang đậm chất thời trang, thể dục và kỹ thuật, “chiếc thuyền” đi biển Yacht – Master 40 từ Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 trứ danh sẽ mang đến cho vị chủ nhân quyền lực tối cao, sự vượt trội và tự tin bắt buộc trước đám đông.

>>> Mời các bạn Click XEM ROLEX tại đây

Vàng – thể hiện cho sự chói lóa và cao quý. thép – biểu hiện sức mạnh và độ tin được. Sự kết hợp hài hòa giữa vàng Everose và thép không gỉ cao cấp nhất 904L trong thiết kế của thương hiệu Rolex Super Fake đã tạo nên Yacht – Master 40 thanh lịch và cũng vô cùng cao cấp.

Top 5 đồng hồ Rolex nữ chính hãng đẹp nhất - Review sản phẩm

Hiện diện số 1 tiên tại Baselworld 2016, đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Replica 1:1 Yacht-Master 116621 trình diện trước thế giới với sự gắn kết của dây đeo Oysterflex mới, đường kính 42 milimet và chuyển động mạnh mẽ của bộ máy Caliber 3135, “anh chàng” này ko chỉ “hấp dẫn” nam giới mà ngay cả con gái cũng bị mê hoặc trong 1 cái liếc xem. Rolex Super Fake Yacht-Master hiện đã và đang làm mưa làm gió trên thế giới bởi sự lôi cuốn bất kỳ nhưng có chủ đích của nó.

 

Hiện diện 1 cách kiêu hãnh, Niềng đồng hồ là vòng benzel xoay 2 chiều được các nghệ nhân chế tạo từ Vàng tây 18k Everose 18k, biểu tượng sự bền vững, thăng bằng và thanh nhã, là kết tinh từ sự điêu luyện với hàng số dập nổi và đánh bóng trên nền cát mờ. kèm theo đó, vòng benzel xoay 2 chiều còn phân phối cho người sở hữu của nó tính năng tính toán, giúp đỡ cho việc tính toán khoảng những cách xa bờ khi đi biển trở nên đơn giản hơn.

>>>> Xem thêm sản phẩm Richard Mille hàng Replica: https://phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake/

Phiên bản Yacht – Master 40 milimet mới được trang bị Caliber 3135 là Một Version Automatic Watches lên dây auto hoàn toàn do thương hiệu Rolex Fake cao cấp xây dựng và sản xuất. Được công nhận là “Superlative Chronometer” – Giấy chứng nhận chất lượng cho khả năng đếm thời gian cực kỳ chính xác, thậm chí là gấp đôi so với những chiếc đồng hồ Chronometer được COSC cấp giấy chứng nhận do dòng đồng hồ đeo tay có độ chính xác cao đã vượt qua được những phép đo kiểm COSC của Viện kiểm nghiệm Chronometer chính thức của Thụy Sỹ với kiến trúc bảo đảm độ chuẩn xác và độ tin nhiệm vô song, bảo đảm độ chuẩn xác trong vòng -2 / +2 giây hằng ngày.

Mặt dial màu chocolate nổi trội bởi độ tương phản cao, nó như là mặt gương độc nhất của Yacht – Master với những chiếc kim đồng hồ Chromalight lớn và các cọc số cổ điển đã được Rolex Replica tỉ lệ 1:1 thay thế bằng các hình tròn, hình chữ nhật và tam giác bao quanh bởi vàng hồng Một những cách tinh tế làm điểm sáng trên mặt dial. Điểm đặc biệt của chúng là được phủ lớp dạ quang gây ra ánh sáng xanh trong thời gian dài giúp cho người sở hữu hoàn toàn có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. các cọc chỉ giờ lớn và các chiếc kim bản rộng được thiết kế chuyên biệt để hoàn toàn có thể đọc được trong mọi trường hợp.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II Ref.126710 BLRO - Authentic Luxury

Đặt ở góc Ba giờ, khung số hiển thị ngày được các nhà cấu tạo độc nhất dành tặng Một “giọt lệ” thủy tinh giúp coi giờ Một cách dễ dàng hơn bởi ngày hiển thị đã được phóng to.

Kèm theo đó, ko để cho Một khoảng rộng gian nhỏ bé nào trên mặt đồng hồ bị lãng không nhớ, những nhà chế tác đã khôn khéo giúp đỡ Rolex Like Auth khẳng định quyền lực của mình trên vòng tròn bằng thép nằm phía dưới lớp kính Sapphire, được tạo ra bởi mặt số và vòng benzel.

>>> Tham khảo thêm Franck Muller 1:1 : phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-Fake/

Kề vai sát cánh với đấy, vòng tay Oysterflex của Yacht – Master 40 do chính thương hiệu Rolex Like Auth xây dựng là Một “nhà giả kim” hoàn mỹ về hình dạng và tính năng, thẩm mỹ và công nghệ, mang dến 1 thiết kế vừa sang trọng, thanh lịch, vừa thoải mái mang đậm tính thể dục cho dây đeo kim loại mà không làm giảm tính bền vững, khả năng chịu nước hay độ chắc chắn của nó.

Kèm với vòng tay Oysterflex là chiếc khóa gấp Oysterlock giúp đỡ vòng tay Oyster luôn ôm lấy tay người chủ của nó và liên kết chặt chẽ với Easylink tiện ích độc quyền của Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1 – Hệ thống Easylink giúp nâng cao chiều dài vòng tay thêm tầm 5mm tạo thêm sự tha hồ cho chủ nhân của Yacht – Master. tất cả các đặc điểm ấy tạo nên 1 vòng tay đẹp, linh hoạt và tha hồ giống như 1 chiếc vòng cao su trong lúc vẫn có đọ bền ngang với Một chiếc dây đeo kim loại.

Loading Facebook Comments ...