Thông tin quy hoạch dự án quảng trường biển Sầm Sơn mới nhất 2020

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn nằm trong đại dự án ở Thanh Hóa của tập đoàn Sun Group với tổng vốn đầu tư hơn 1400 tỷ đồng đã được thực hiện tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn. Đây được đánh giá là một trong những dự án quan trọng của tỉnh Thanh Hóa và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư trên cả nước“. Hãy cùng reti tìm hiểu về dự án được săn đón bậc nhất Thanh Hóa trong thời điểm hiện tại.

Thông tin tổng quát về dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Đối với dự án quảng trường biển Sầm Sơn, các nhà đầu tư cần lưu ý đến một số thông tin quan trọng như sau:

  • Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1455 tỷ VND
  • Diện tích: khoảng 15 ha cùng
  • Thời gian hoàn thành (dự kiến): quý I/2020
  • Quy mô dự án: sân quảng trường, đường đi bộ, đài phun nước, biểu tượng, trục cảnh quan từ quảng trường biển cho đến khu đô thị sông Đơ, công trình xanh cùng với các hạ tầng kỹ thuật khác.
  • Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn.
  • Điều chỉnh tổ chức không gian khu vực quảng trường biển, vị trí khu 1.1 tại phường Trung Sơn, đề xuất bổ sung thêm khu ở tái định cư và bổ sung nhà văn hóa khu phố.

Xem thêm về dự án tại đây

Diện tích đất sử dụng trong dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn và tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là một trong các dự án siêu “hot” được đầu tư vào Thanh Hóa. Tổng diện tích của cả hai khu là 550 ha, còn đối với diện tích của quảng trường biển Sầm Sơn vào khoảng 15 ha tại phường Trung Sơn.

Quảng trường biển Sầm Sơn cùng với trục cảnh quan lễ hội sẽ kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ, có sức chứa lên đến hơn 10.000 người, đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao sôi động và hoành tráng.

quang truong bien Sam Son
Quảng trường biển Sầm Sơn

Ngoài quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn; tổ hợp dự án còn có khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ; đây sẽ trở thành trung tâm dịch vụ thương mại sầm uất, cùng với đó là những biệt thự sang trọng nằm bên sông, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách, đặc biệt là du khách quốc tế.

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn và tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn được đánh giá sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh của thành phố Sầm Sơn. Phù hợp với yêu cầu quy hoạch thực tế phát triển của thành phố biển, đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện xã hội cùng với các hoạt động văn hóa du lịch cộng đồng,…

Dự án sẽ hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió tươi mới đối với bãi biển Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, góp phần làm cho nơi đây trở nên sinh động, nhộn nhịp hơn và chắc chắn sẽ là nền tàng tốt giúp cho thành phố Sầm Sơn phát triển mạnh mẽ.

Tìm hiểu về dự án tại đây

Loading Facebook Comments ...