Những kiến thức cơ bản về công ty PM Arts & Crafts mà bạn cần biết

Hiện nay, đối với việc kinh doanh họa cụ, nhiều đơn vị chỉ chú ý tới việc tạo độ đa dạng bằng cách nhập về thật nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, nhập hàng họa cụ cần cân nhắc dựa trên xu thế hiện tai cùng những nhu cầu thiết thực của mọi người và đó là điều mà PM Họa cụ Arts & Craft đang thực hiện. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về những mặt hàng họa cụ đang được chú ý nhiều tại cửa hàng, bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

>>> Xem thêm : Giấy vẽ Strathmore – các cửa họa phẩm phẩm của PM Arts & Crafts ở đâu?

Có xuất xứ từ Pháp, Liquitex Body là loại màu vẽ vải được yêu thích trên thị trường. Sản phẩm mới nhất có nhiều ưu điểm như có thể dùng trực tiếp, không quá dính hay quá trơn, màu sáng, sống động và chất mềm mịn. Mọi người có thể tìm mua chúng tại cửa hàng PM Họa cụ Arts & Crafts.

Một trong những lo lắng khi vẽ vải của nhiều người đó là sản phẩm dễ bị cứng lại. Tuy nhiên, với Cadence matte bạn không cần phải lo lắng về điều này, vải vẫn giữ được chất mềm của chúng. Bên cạnh đó chúng cũng không hao màu quá nhiều nên chúng ta có thể sử dụng nhiều lần với 1 lọ màu trên.

Khi vẽ, điều người ta kha lo đó là màu lâu khô, chúng sẽ ảnh hưởng tới tốc độ hoàn thành sản phẩm cũng như dễ bị loang, len ra nếu không cẩn thận. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng màu acrylic Liquitex basic. Chúng được nhận xét là khô khá nhanh, có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của màu bằng cách pha với nước đấy.

Chỉ với một chiếc bàn cấn, chúng ta đã nhanh chóng có các đường gấp giấy, khiến cho các nếp gấn chuẩn hơn. Sản phẩm bàn cấn giấy scoring board rất an toàn, thích hợp cho việc cấn giấy decor, làm thiệp hay xếp bao thư.

  PM Họa cụ Arts & Crafts đang cung cấp rất nhiều bấm giấy, bạn có thể tìm được dạng hoa lá, con bướm hay lá phong,.. Nhờ nó mà các viền giấy không còn là một hình ảnh đơn điệu như trước đây nữa.

PM Họa cụ Arts & Crafts hiện đang có nhiều loại bấm tròn khác nhau cho khách hàng. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng cho việc mang theo. Điều này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy tốt hơn đấy.

Bì thư chắc chắn là vật dụng rất quen thuộc với cuộc sống, mặc dù hiện nay nó không còn được sử dụng nhiều như trước. Xong đây là cách tuyệt vời để bạn bày tỏ những tâm tư, tình cảm hay gửi lời cảm ơn của mình cho người khác. Với một bàn cấn bì thư trong tay, việc làm bì thư không còn khó khăn nữa.

Rất nhiều khách hàng của  PM Họa cụ Arts & Crafts đặt ra câu hỏi về việc tự in nổi lên sản phẩm thủ công của mình. Chúng tôi xin giới thiệu về các sản phẩm bột tạo nổi chuyên dụng. Tại cửa hàng hiện có rất nhiều loại khác nhau với các đặc điểm, mức giá đa dạng, đảm bảo bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Bạn muốn dán các sản phẩm thủ công nhưng ngại băng keo thông thường làm giảm tính thẩm mỹ của chúng, hãy dùng ngay những thứ này nhé.  PM Họa cụ Arts & Crafts hiện có rất nhiều mẫu băng keo có họa tiết thú vị, băng keo Washi, Ribbon khiến cho sản phẩm càng trở nên thu hút và thú vị hơn nhiều.

Làm thủ công, có bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào người ta tạo ra được nhiều mẫu sản phẩm hình dáng độc lạ, thú vị như vậy hay chưa. Nếu bạn muốn đạt tới điều này cũng không phải không có cách, hãy thử ngay khuôn cắt Framelits nhé. Chúng có nhiều hình dạng như vuông, vỏ sò, khuôn chuyên cắt các loại hoa hay hình đa dạng,..

>>> Xem thêm : Màu Angelus – công ty PM Arts & Crafts và sản phẩm phân phối tuyệt vời

Loading Facebook Comments ...