Cách hút xì gà thế nào để không hại sức khỏe?

Không hút xì gà khi đói

Kinh nghiệm là bạn không nên hút xì gà lúc bụng đang đói. Vì đơn giản, hút xì gà rất tốn năng lượng, nên cần ăn nhẹ một chút bánh ngọt, chocolate, cheese trước rồi mới thưởng thức xì gà. Tuy nhiên, trước khi sử dụng xì gà bạn cũng không nên ăn mấy loại tôm cá hay trái cây chua vì sẽ ảnh hưởng đến vị ngon của điếu thuốc.

Lựa chọn chỗ ngồi thoải mái nhất

Hút xì gà bạn nên lựa chọn chỗ ngồi thoải mái nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của điếu xì gà. Bạn có thể ngồi trên sofa hay một chỗ ngồi êm ái, chắc chắn, có chỗ dựa đầu là hợp lý. Vì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng say xì gà, cầm xì gà đi lòng vòng không tốt cho bạn trong những tình huống đó đâu.

Cách hút xì gà thế nào để không hại sức khỏe?

Nên hút xì gà trong phòng kín

Bạn nên hút xì gà trong phòng kín gió, nhiệt độ phòng chừng dưới 25 độ C là hợp lý. Hút xì gà trong phòng kín sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ cháy của điếu thuốc. Có một vài loại xì gà bạn có thể ngồi ngoài hiên nhà để hút hoặc trên rocking – chair như Punch chẳng hạn.

Xem thêm: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-medio-siglo-tubos—hop-3-dieu-p337.html

Cắt xì gà để hút như thế nào?

Thao tác cắt xì gà để hút cần phải được thực hiện dứt khoát, nhanh chóng. Chú ý sử dụng vật dụng cắt xì gà chuyên dụng, kho cắt thì tuyệt đối không cắt lên phần thân của điếu xì gà vì sẽ làm điếu xì gà bị rách khi hút.

Thông điếu xì gà trước khi hút như thế nào?

Sau khi cắt hay đục điếu xì gà xong, bạn thử ngậm điếu xì gà rồi rít xem có thông không. Nếu như hơi rít nhẹ nhàng không có gì cản trở thì tức là điếu xì gà đã được thông.

Cách hút xì gà thế nào để không hại sức khỏe?

Cách ngậm điếu xì gà để hút như thế nào?

Cách ngậm điếu xì gà để hút cũng vô cùng quan trọng, quyết định rất nhiều đến chất lượng hút. Cách ngậm điếu xì gà đúng là môi bao bọc phần chân điếu xì gà, chiều sâu vừa qua kẽ răng, chạm được trên mặt lưỡi. Bạn đừng ngại nước miếng của mình làm ướt điếu xì gà thậm chí điều đó còn tốt hơn, nó giúp cho việc thưởng thức điếu xì gà được trọn vẹn hương vị hơn.

Cách rít hơi xì gà đúng cách

Khi hút xì gà, chú ý chỉ rít khói đến vòm họng, nhả từ từ qua khoang mũi, hệ thống mao mạch khu vực này sẽ thẩm thấu nicotine rất nhanh, đồng thời hệ thống vị giác và khứu giác sẽ tiếp nhận hương vị và vị khói của xì gà. Không nên rít trực tiếp khói xì gà vào phổi vì nếu hút lâu dần theo cách này có thể gia tăng nguy cơ tắc nghẽn phổi mãn tính.

Trên đây chính là cách hút xì gà đúng cách, vừa giúp an hem có thể cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của điếu thuốc lại giảm thiểu được tác hại của khói thuốc xì gà.

Tham khảo: https://cohibaclub.vn/san-pham/cigar-behike-52/

Loading Facebook Comments ...