đồ đồng Dung Quang Hà và tầm nhìn sứ mệnh

Hiện nay, đồ đồng Dung Quang Hà là một trong những cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao trong số cơ sở làng nghề tại Vạn Điểm. Quả thật hiện nay trên thị trường hiếm có nơi nào lại làm ra những mặt hàng chất lượng như tại cơ sở trên Dung Quang Hà.. Tại sao lại phải nhắc tới cái tên trên, liệu rằng cơ sở này có ưu điểm gì tuyệt vời , hãy đọc  ngay bài viết này để có cho mình câu trả lời nhé.

>>> Xem thêm : bộ lư hương đồng – bật mí điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất của đồ đồng Dung Quang Hà

Làng nghề đúc đồng Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định được biết đến là một trong những cái nôi của nghề đúc đồng tại nước ta. Nơi đây đã tồn tại hơn 900 năm, hình thành một làng nghề lâu đời cũng những kỹ thuật sản xuất mới lạ. Dung Quang Hà là một trong những cơ sở sản xuất đồ đồng lớn tại Vạn Điểm. Trải qua nhiều năm, hiện đơn vị vẫn giữ nguyên được những gia trị mà làng nghề đã luôn gìn giữ. Chưa kể là sự đổi mới, phát triển, khiến cho nơi đây ngày càng lớn mạnh và tạo nhiều dấu ấn đáng kể.

Có thể thấy một điều rõ ràng rằng trước đây mọi người trong  làng nghề chỉ đi theo lối sản xuất hộ gia đình, quy mô nhỏ. Chúng có rất nhiều nhược điểm về sản lượng, chất lượng của sản phẩm. Điều này khiến họ  khó có thể tồn tại trong xã hội hiện đại, khi mà nền kinh tế tập thể, thị trường dần chi phối xã hội. Dung Quang Hà hoạt động với quy mô lớn, dần khắc phục những nhược điểm của sản xuất nhỏ lẻ. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đẩy mạnh trong công tác tìm đầu ra để người sản xuất có thể xuất hàng của mình đi. Đồng thời, cơ sở của chúng tôi đẩy mạnh hơn trong việc nâng cao chất lượng các sản phẩm đúc đồng, làm tăng giá trị của hàng đồng Việt Nam trên thị trường thế giới.

Xây dựng tên tuổi, thương hiệu cho Dung Quang Hà nói riêng mà cả làng nghề Vạn Điểm nói chung có thể xem là tham vọng mà chúng tôi đặt ra cho mình. Chỉ khi sở hữu thương hiệu riêng thì sản phẩm đúc đồng của nước ta mới có thể phát triển hơn và đi ra thị trường thế giới. Đơn vị cũng nỗ lực để sản phẩm của mình có thể đáp ứng được những yêu cầu từ thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản,..

Hiện nay, Dung Quang Hà triển khai dịch vụ giao hàng, lắp đặt trên toàn quốc. Có thể khi nhận hàng về bạn sẽ không biết nên sắp xếp, lắp đặt chúng ta sao. Nếu cố tính can thiệp có thể khiến cho sản phẩm bị hư hại. Chính vì thế, chúng tôi có thể giúp bạn giao hàng tới và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cụ thể. Quá trình vận chuyển được áp dụng những cách bảo vệ riêng cho từng mặt hàng. Nhờ đó tranh được tối đa các va chạm làm xước hay hỏng sản phẩm đấy.

Một trong những mục tiêu lớn nhất trong quá trình phát triển của Dung Quang Hà đó chính là đưa đơn vị trở thành nơi sản xuất đồ đồng lớn nhất tại Việt  Nam. Chúng tôi hy vọng có thể đưa bản thân lên thành đơn vị cung cấp những đồ đồng mỹ nghệ phổ biến toàn quốc, có uy tín cao. Đồng thời, thương hiệu cũng sẽ trở nên quen thuộc hơn với các bạn bè, nơi xuất  khẩu trên toàn thế giới. Trong tương lai không xa. Dung Quang Hà đặt ra tầm nhìn cơ sở có thể trở thành thương hiệu làng nghề trọng điểm.

Để có một sản phẩm tốt, ngoài việc không ngừng nâng cao kỹ thuật, trang thiết bị thì nguồn nhân lực là một yếu tố then chốt. Nếu bạn có máy tốt nhưng công nhân không có khả năng điều khiển, vận hành cũng không thể phát huy năng lực của chúng. Chính vì thế mà Dung Quang Hà cố gắng đầu tư cho con người, huấn luyện người mới, đề cao và giúp nghệ nhân tiếp xúc thêm với nhiều kỹ thuật mới. Từ đó khiến cho nhân viên của mình có tay nghề cao hơn, tạo ra sản phẩm tốt hơn.

Bàn thờ gia tiên được biết đến là cách mà người dương giữ mối liên hệ với những người thân đã mất của mình, cũng là nơi chúng ta thể hiện sự thành kính, tôn trọng với họ Trong số rất nhiều cơ sở hiện đang có mặt tại làng nghề này thì cái tên chắc chắn phải kể tới đó là Dung Quang Hà. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm tại đây và cho đánh giá rất cao.

>>> Xem thêm : tượng đồng võ nguyên giáp – Những ưu thế nổi bật của đồ đồng Dung Quang Hà đó là gì?

Loading Facebook Comments ...