Trang trí bàn làm việc phong thủy và những lợi ích không ngờ

Trang trí bàn làm việc phong thủy hội tụ những tinh hoa và nguồn năng lượng để bạn có thể phát huy được sở trường của mình, tạo nên sự may mắn, hanh thông trong công việc. Hiểu rõ được vai trò của phong thủy nên rất nhiều người tìm cách trang trí và làm đẹp góc bàn của mình. Hãy xem ngay chia sẻ của nội thất Vito để có cách bố trí, sắp xếp bàn của mình chính xác nhất nhé!

Sự ngăn nắp, gọn gàng hay bố cục đồ vật để trên mặt bàn ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và sự thăng tiến của người sở hữu. Đó cũng chính là lý do vì sao không ít người quan tâm đến tính phong thủy bàn làm việc đến vậy. Dưới đây là những lợi ích cũng như cách để bạn có thể áp dụng ngay yếu tố phong thủy vào bàn làm việc và không tốn quá nhiều chi phí.

Lợi ích khi trang trí bàn làm việc phong thủy

Bàn làm việc không đơn giản là một sản phẩm nội thất cần thiết mà còn được xem là một phần “linh hồn” của phòng làm việc. Chính vì vậy mà việc trang trí theo phong thủy sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Trang trí bàn làm việc phong thủy giúp bạn may mắn

Bạn thường xuyên phải dành thời gian khoảng 8 tiếng trong một ngày để gắn liền với bàn làm việc của mình. Do vậy cần phải trang trí bàn để khi làm việc có được sự tập trung được cao độ. Những sản phẩm phù hợp được sử dụng, sắp xếp trên bàn sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt, tâm trạng ổn định và dễ chịu để hoàn thành công việc.

Hơn nữa, những đồ dùng trang trí sẽ hợp mệnh, hợp phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn. Mỗi người khi sinh ra đã tương ứng với một mệnh nhất định. Mỗi mệnh lại có những điểm đặc trưng riêng, những khả năng riêng. Để phát huy được hết những khả năng và tiềm chất tốt trong người bạn thì những yếu tố như màu sắc, chất liệu, những sản phẩm hợp phong thủy sẽ hỗ trợ bạn. Từ đó, bạn sẽ hoàn thành công việc của mình tốt hơn và thuận lợi hơn. Đồng thời có thể nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên.

Những vật phẩm trang trí bàn làm việc phong thủy 

Cây xanh

Một bàn làm việc được trang trí bằng những chậu cây xanh sẽ tạo được cảm giác thoải mái, tươi mát và tràn đầy năng lượng. Tùy theo mệnh mà mỗi người có thể chọn những loại cây khác nhau để trang trí. Đặc biệt cần chú ý đến kích thước của chậu cây với bàn để không làm hạn chế không gian và vượng khí nơi làm việc. Bạn cũng nên lưu ý để cây ở nơi ít dụng chạm và hạn chế xê dịch cây quá nhiều.

Sắp xếp gọn gàng và chọn đúng sản phẩm trang trí hợp phong thủy bàn làm việc 

Trang trí bàn làm việc phong thủy bằng cây xanh

Tiền

Đây là một mẹo được truyền tai nhau và phổ biến rộng rãi ở các nước phương Tây. Người ta thường trang trí bàn làm việc phong thủy bằng cách để tiền lên bàn làm việc hoặc trong két sắt, ngăn kéo của bàn để tăng vượng khí, mang lại may mắn về tiền tài. Bạn có thể để tiền xu hoặc tiền giấy tùy theo sở thích nhưng không cần để tiền có giá trị quá lớn.

Màu sắc mang lại lợi thế trong phong thủy bàn làm việc 

Trang trí bàn làm việc phong thủy bằng tiền

Tượng linh vật

Nếu bàn làm việc của bạn không đủ khoảng trống để đặt chậu cây hay bể cá mini thì linh vật sẽ là lựa chọn cho bạn. Những linh vật này sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc sống, cả công việc lẫn tình duyên sẽ trở nên suôn sẻ. Hơn nữa linh vật còn giúp xua đuổi tà khí, đem lại sự bình an và may mắn cho bạn.

Kích thước bàn theo phong thủy bàn làm việc 

Lượng linh vật trang trí bàn làm việc phong thủy 

Một số lưu ý khác khi trang trí bàn làm việc phong thủy

Ngoài những lưu ý ở trên thì bạn cũng đừng quên chọn bàn theo màu sắc, chất liệu hợp mệnh với mình. Các sản phẩm máy móc, thiết bị trên bàn cần phải được sắp xếp gọn gàng để các luồng khí tốt được lưu thông.

Nếu bạn đang không biết nên làm thế nào để trang trí bàn làm việc hợp phong thủy thì hãy liên hệ ngay đến nội thất Vito để tư vấn các chuyên gia tư vấn. Hiện nay, Vito chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các sản phẩm của Vito luôn được chú trọng về cả chất lượng lẫn tính phong thủy. Đội ngũ nhân viên của Vito luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn để có góc làm việc như ý!

Vito – Nhập nội thất cao cấp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch Yên Hòa Cầu Giấy Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 – 0973383163 – 0986811381

Facebook:     https://www.facebook.com/noithatvito

Trang web:     vito.vn

Loading Facebook Comments ...