Dịch vụ in bao lì xì đẹp độc đáo nhất 2017

Hiện nay dịch vụ in bao lì xì đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Cứ mỗi độ xuân về nguời người nhà nhà đều đua nhau đi chuẩn bị cho mình những mẫu bao lì xì đẹp nhất để gửi tặng tất cả những người họ yêu quý nhất.

Dịch vụ in bao lì xì phong cách

Dịch vụ in bao lì xì phong cách

Mỗi năm những mẫu bao lì xì lại có sự sáng tạo mới lạ phù hợp với từng con giáp và từng xu thế của thị trường. Sự đổi mới không ngừng là yêu cầu thiết yếu của dicxhj vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường

In bao lì xì đẹp và độc đáo

Vậy phải làm sao để có  mẫu bao lì xì đẹp độc đáo và phong cách. Bạn cần lưu ý những điều gì?

Thứ 1: Định hướng phong cách: Những doanh nghiệp đặt in bao lì xì thường chọn phong cách trang nhã và sang trọng, thêm các chi tiết logo và tên công ty tặng kèm lời chúc. Bên cạnh đó với những bao lì xì mang tính thương mại thì thường phải mới lạ độc đáo pha chút hóm hỉnh thu hút những bạn tuổi teen.

Những mẫu bao lì xì đẹp mới lạ

Những mẫu bao lì xì đẹp mới lạ

Thứ 2: Chất liệu giấy: bạn có thể sử dụng giấy in couchess cứng hoặc các loại giấy mỹ thuật… Ngoài ra những năm gần đây thì giấy tái chế lại trở thành xu hướng tạo phong cách vintage mới lạ cho các bạn trẻ.

Thứ 3: Màu sắc chủ đạo, phong bao lì xì thường mang săc xuân với nhưng màu đỏ vàng là chủ đạo, không nên chọn màu nền trắng sẽ dễ khiến bao lì xì dễ dinh bẩn và cũ kĩ.

Để được nhận thêm những lời khuyên bổ ích từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất hãy gọi ngay số máy 042265566 để được lắng nghe tư vấn bạn nhé

=> Tham khảo thêm dịch vụ in kẹp file tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...