Sắm ngay đồng hồ cặp G-Shock cho tình yêu thêm tỏa sáng

Khi yêu các cặp đôi luôn khao khát tìn đến với nhau bằng những điểm chung thú vị, những món đồ đôi trên cơ thể là một trong những lựa chọn để thể hiện tình yêu. Sở hữu hai chiếc đồng hồ trên tay như một cặp đôi cũng đủ hiểu được sự gắn kết của cặp đôi đó khăng khít như thế nào. Chính vì vậy, đồng hồ  G-shock đôi cũng là món quà tuyệt vời thể hiện tình yêu trong mọi dịp.

Đồng Hồ G-Shock Cp thể hiện tình yêu

Đồng hồ G Shock cặp sẽ mang đến nhiều màu sắc tươi mới trong tình yêu của các đôi lứa. Với độ chính xác gần như tuyệt đối của mình, đồng hồ cặp Casio G Shock sẽ lưu giữ những giây phút hạnh phúc nhất của hai bạn và sự bền bỉ của nó cũng là lời khẳng định lâu dài, bền bỉ của tình yêu

Còn gì thú vị hơn khi 2 bạn là người cùng yêu thích các môn thể thao. Và những người đam mê thể thao 99% là tín đồ của đồng hồ G-Shock couple, bởi chúng được sinh ra là để dành cho các môn thể thao và vận động mạnh.

đồng hồ đôi G - shock

Nếu 2 bạn là những người có cá tính mạnh, thì G-Shock sẽ hoàn toàn phù hợp và không bao giờ bị lỗi mốt. Dù cho 2 bạn kết hợp với bất kỳ trang phục nào nào đi chăng nữa, thì chắc chắn cũng sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý và đảm bảo không đụng hàng.

Bí Quyết Chọn Đồng Hồ G-Shock đôi đẹp

đồng hồ đôi G-shock1

Hiện nay, các cặp đôi thường lựa chọn những mẫu đồng hồ G-Shock đôi màu trắng hoặc đỏ. Thêm vào đó, những mẫu đồng hồ cặp Casio G Shock được nhiều người lựa chọn có thiết kế không quá gồ ghề, hầm hố. Trước khi lựa chọn, bạn cũng cần tham khảo bạn bè, người thân và chuyên viên tư vấn tại cửa hàng. Hãy lựa chọn những cửa hàng lớn, uy tín và có tên tuổi trên thị trường, tránh mua hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những cặp đôi đồng hồ Casio G Shock hot nhất

  • G-Shock GA-100A-7A 

Mẫu đồng hồ G-Shock GA-100A-7A sở hữu các vòng mặt số và các vạch giờ nổi, tạo độ sâu cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, nó còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Với G-Shock GA-100A-7A đôi bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao mạnh, hay cùng nhau chinh phục những cung đường phượt.

đồng hồ đôi g-shock3

  • G-Shock GA-100B-4A 

Đồng hồ G-Shock GA-100B-4A tựa như bông hoa hồng Bungari nở rực rỡ trên cổ tay của đôi bạn. G-Shock GA-100B-4A là mẫu đồng hồ đôi được các đôi bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

đồng hồ g-shock đỏ3

Đồng hồ G-Shock cặp sẽ là món quà không thể thiếu cho món súp tình yêu của những đôi bạn trẻ. Bởi vậy, hãy nhanh lựa chọn cho mình thứ gia vị hoàn hảo ấy để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc của tình yêu

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

Loading Facebook Comments ...