Nằm mơ thấy người yêu cũ là báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Người yêu cũ hay mối quan hệ cũng luôn là những kỷ niệm gây ấn tượng dù khó quên theo nhiều khía cạnh. Thậm chí là kết thúc mối tình dẫn đến cho bạn nhiều tổn thương mà bản thân không muốn nhớ lại. Tuy nhiên, nếu có 1 ngày người cũ xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn đừng nên lơ là nhé! Rất có thể, đây là những điềm báo quan trọng đấy. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Khoa Học Tâm Linh nếu bạn đã từng nằm mơ thấy người yêu cũ khi ngủ nhé!

Điềm nằm mơ thấy người yêu cũ có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm tâm linh dân gian xưa cũng như thuyết thuật bói toán, việc mơ thấy người yêu cũ có thể được lý giải thành nhiều mặt. Mà chung quy nhất phải nói đến là do bạn vẫn còn đang lưu giữ ký ức, những điều tươi đẹp của quá khứ đó. Dù ngoài mặt là không quan tâm, đã chia xa, nhưng trong nội tâm vẫn đang giằng xé, hy vọng thời gian sẽ quay lại thời điểm trước. Ngoài ra, giấc mơ này cũng chứng tỏ bạn vẫn chưa đủ tự tin với mối quan hệ mới.

Hoặc có thể, bạn chưa giải quyết được những khúc mắc mà dù đã kết thúc chuyện tình cũ từ rất lâu. Còn 1 cách lý giải nữa là, có lẽ mối quan hệ hiện tại của bạn có vướng mắc và bạn cần cân bằng lại mọi thứ. Nếu gặp tình huống nằm mơ thấy người yêu cũ như thế này, bạn hãy  xem xét lại chuyện tình cảm giữa quá khứ và hiện tại ngay nhé! Việc mơ về người cũ chủ yếu thường xuyên xảy ra ở thời điểm mà bạn vừa mới chia tay nhau, có nhiều buồn bã hoặc nuối tiếc.

Giải mã cụ thể ý nghĩa những giấc mơ thấy người yêu cũ

Mỗi giấc mơ sẽ có nhiều cách lý giải khác nhau tùy theo bạn mơ thấy mình làm những cử chỉ gì. Cụ thể có thể giải mã như sau:

Nằm mơ thấy người yêu cũ hôn bạn

Khi bạn mơ có người hôn bạn mà lại lại người yêu cũ, thì báo hiệu bạn vẫn luôn đặt niềm tin vào người ấy. Bạn luôn luôn có hy vọng người ấy sẽ quay lại ở bên bạn, tiếp tục mối quan hệ dù đã cắt đứt. Theo tâm linh, người có giấc mơ này đang vẫn còn rất nhớ người yêu cũ và mong muốn được quay lại với người cũ mãnh liệt. Có điều, đây chỉ là khát khao xuất phát từ phía bạn là chính mà thôi, hãy điều chỉnh lại tâm trạng và bắt đầu cuộc sống mới thật hạnh phúc nhé!

Hình 1. Khi mối tình kết thúc mà lòng còn vương vấn chắc chắn bạn sẽ gặp người ấy trong mơ

Hình 1. Khi mối tình kết thúc mà lòng còn vương vấn chắc chắn bạn sẽ gặp người ấy trong mơ

Mơ thấy người yêu cũ khóc trước bạn

Khi mơ thấy điều này, bạn hãy tin rằng, mối quan hệ này sẽ lại được hàn gắn. Và dường như, cả 2 bạn đều đang mang tâm sự, mong ước được trở về bên nhau. Hẳn nhiên, đây cũng là người sẽ gắn bó, đi cùng với bạn trên chặng đường cuộc đời dài còn lại. Do đó, hãy trân trọng và yêu thương khi còn có thể nếu nằm mơ thấy người yêu cũ khóc bạn nhé!

Đa phần giấc mơ luôn trái ngược với hiện tại, nếu bạn thắc nước mắt thì nó là ý nghĩa, điềm báo về niềm vui. Mơ thấy người cũ khóc lóc trước mắt khiến bạn đau lòng chính là cho thấy người ấy yêu bạn thật lòng và tình cảm ấy chưa hề phai nhạt.

Nằm mơ thấy người yêu cũ đi cùng người yêu mới

Ngủ thấy người yêu cũ đang có mối quan hệ khác, đi cùng người mới và xuất hiện trước bạn, thì chúc mừng bạn đã có quyết định đúng đắn. Bởi chắc chắn, đây là điềm báo tình yêu này không đáng trân trọng, nên bỏ qua và bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn nên quên người yêu cũ đó đi và có một cuộc sống mới, mối quan hệ cũ này sẽ không thể nào cứu vãn được nữa.

Hình 3. Bạn đã vứt bỏ được gánh nặng rồi thì còn chờ gì mà không tận hưởng đi nào

Bạn đã vứt bỏ được gánh nặng rồi thì còn chờ gì mà không tận hưởng đi nào

Mơ thấy quan hệ với người yêu cũ dù đã chia tay

Khi nằm mơ thấy người yêu cũ đang quan hệ với bạn, thì đừng quá lo lắng, buồn phiền bạn nhé! Đây là giấc mơ mang điềm báo bạn đã đang dần lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống sau chia tay. Đồng thời, giấc mơ khuyên bạn rằng, hãy sống cho mình nhiều hơn, bạn nên tha thứ cho người kia. Song, hãy tự mình rút ra được bài học cho riêng mình để mối quan hệ sau thật vững chắc hơn.

Kết luận

Cuộc sống hàng ngày, ngủ mơ là điều không thể tránh khỏi, thậm chí quá quen thuộc. Dù giấc mơ của bạn là gì cũng đừng quá lo lắng hay băn khoăn. Vì chúng chỉ xảy ra lúc tiềm thức của bạn không tỉnh táo, chúng thể hiện những mong muốn thầm kín của bạn nhất mà thôi. Ngoài nằm mơ thấy người yêu cũ, bạn còn thấy gì đặc biệt nữa không? Nếu có hãy tham khảo thêm tại Kukubet.net để hiểu hơn về bản thân mình nhé!

 

Loading Facebook Comments ...