Những lợi ích khi xem tử vi là gì?

Từ xưa tới nay ông bà ta vẫn luôn có thói quen xem ngày, xem giờ tốt mỗi khi quyết định làm việc gì đó quan tọng. Tùy vào tập tụng của từng nơi và độ tín của từng người mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những phương pháp xem khác nhau. Có nhiều người xem quẻ, người người bốc bài nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là xem tử vi, tứ trụ…. Vậy xem tử vi có những lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Nhìn nhận được nghề nghiệp thông qua tử vi

Lá số tử vi giúp ích rất nhiều cho con người

Lá số tử vi giúp ích rất nhiều cho con người

Người xưa vẫn có câu nói truyền miệng rằng con gái sợ lấy nhầm chồng còn con trai sợ lấy nhầm nghề. Chính vì vậy khi bạn làm những công việc không phù hợp với khả năng thăng tiến của bản thân bạn sẽ thấy mọi thứ lận đận, vất vả. Chỉ khi bạn lựa chọn đúng công việc, đúng ngành, đúng nghề và có đam mê với nó thì mọi thứ mới thành công. Tử vi là một trong những công cụ hữu ích giúp cho việc định hướng nghề nghiệp của bạn được chính xác hơn.

Khi xem lá số tử vi bạn sẽ biết được nghề nào sẽ phù hợp với mình, đương nhiên không thể chỉ dựa vào 1-2 cung để nói lên tất cả. Mà cần có sự xem xét toàn diện tất cả các cung. Cũng đừng quá lo lắng nếu như cung Quan Lộc của bạn chưa thật sự đẹp. Cũng đừng tự mãn khi cung Quan Lộc của bạn lại hội tụ toàn những sao tốt. Vì điều quan trọng nhất vẫn là sự tu tập của mỗi cá nhân, phải hướng tới những giá trị cốt lõi tươi đẹp của cuộc sống.

Xem tử vi để đoán được hạn và bệnh tật

Lá số tử vi giúp bạn biết được một số vấn đề về hạn và bệnh tật

Lá số tử vi giúp bạn biết được một số vấn đề về hạn và bệnh tật

Sức khỏe vốn luôn là điều quý trọng nhất của mỗi người. Vì vậy mà việc dự đoán được tình trạng sức khỏe là điều rất nhiều người quan tâm. Nhiều người có thể đoán chính xác từng chi tiết về tình trạng sức khỏe thông qua lá số. Ví dụ như việc có dễ mắc bệnh, bệnh liên quan tới vấn đề gì? Mức độ nặng nhẹ hay thời gian bệnh tật bao lâu? Cách giải hạn?…. Dựa vào đó con người có thể chủ động phòng tránh những trường hợp có thể để giảm nhẹ đi hạn của mỗi người.

Hoặc trong lá số của một số người còn hiện rõ nguy cơ tai nạn về gì? Có người kỵ song nước nên hạn chế song nước, người có hạn về tàu xe nên hạn chế về tàu xe…. Có rất nhiều vấn đề có thể luận giải khi xem xét kỹ các cung trong lá số tử vi.

Nói tóm lại thì xem lá số tử vi là một trong những phương pháp giúp người ta tham khảo được những dấu mốc lớn trong cuộc đời, những biến cố có thể diễn ra và cả những định hướng tốt hơn cho cuộc sống. Để bạn dựa vào đó điều chỉnh mọi thứ theo hướng tích cực và tốt đẹp. Tránh được những rủi ro và biết cách giảm nhẹ đi những tai ương.

Loading Facebook Comments ...