Gợi ý về loại mẫu Zippo ấn tượng dành tặng cho phụ nữ

Bật lửa Zippo không chỉ là dụng cụ tạo lửa mà còn được sử dụng như một món quà độc đáo. Với bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ được tham khảo những mẫu Zippo phù hợp nhất dùng làm quà tặng cho phụ nữ.

1. Tại sao nên tặng bật lửa Zippo?

Tại sao nên tặng bật lửa Zippo?

1.1. Quà tặng thiết thực

Bật lửa Zippo có tính năng rất tốt: độ bền cao, đánh lửa nhạy bén, có tính chống gió,… Bởi vậy, dùng chiếc bật lửa Zippo để tặng cho người phụ nữ của bạn sẽ là món quà tặng thật thiết thực. Người  phụ nữ sẽ sử dụng nó trong công việc nội trợ châm đèn, châm nến,… Đặc biệt, với những người phụ nữ có sở thích hút thuốc thì chiếc Zippo lại càng là món quà thiết thực hơn bao giờ hết. Mỗi lần sử dụng chiếc Zippo được tặng lại là một lần, người phụ nữ ấy nhớ đến tình cảm của bạn dành cho họ.

1.2. Quà tặng đong đầy yêu thương

Dùng Zippo làm quà tặng thì dù người được tặng là ai cũng sẽ thì có ý nghĩa là trao gửi cho họ sức mạnh của ngọn lửa, gửi đi sự ấm áp và tình yêu thương. Tặng Zippo tức là đang động viên người được tặng hãy tràn đầy năng lượng và niềm hy vọng giống như ngọn lửa mà chiếc Zippo mang tới đồng thời món quà cũng như tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống cho người được tặng.

Ngày nay, dù cuộc sống ngày càng phát triển với sự hiện đại hóa vượt bậc thế nhưng vẫn không có sản phẩm nào thay thế hoàn toàn chiếc bật lửa với ngọn lửa cháy sáng mãnh liệt. Chính vì thế, tặng chiếc bật lửa Zippo Mỹ chính hãng còn là thể hiện tình cảm bền chặt lâu dài mà bạn dành cho người phụ nữ ấy.

3. Những mẫu Zippo phù hợp dành tặng phụ nữ

2.1. Zippo Slim

Trong những dòng Zippo hiện nay thì có lẽ các mẫu Zippo Slim là phù hợp nhất dùng làm quà tặng cho phái nữ. Bởi dòng Zippo này vốn có kích thước nhỏ nhắn, thanh mảnh nên được phái nữ ưa chuộng hơn cả. 

Mẫu Zippo Slim là phù hợp nhất dùng làm quà tặng cho phái nữ

Không những thế, những họa tiết, hoa văn, hình ảnh được trang trí trên chiếc vỏ của Zippo chủ yếu hướng tới sở thích của phái nữ, có nhiều mẫu mang vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển cũng có mẫu lại có sự trang trí phá cách, đập nét cá tính.

Ngoài ra, giá thành các mẫu Zippo Slim thường không quá đắt đỏ, các sản phẩm rất đẹp nhưng đa số đều có giá bình dân.

Nhiều người khi e ngại sử dụng Zippo Slim để làm quà tặng vì có thể cho rằng nó nhỏ gọn nên sẽ có chất lượng kém hơn so với các mẫu Zippo thông thường. Tuy nhiên, đó là một ý kiến sai lầm xuất phát từ sự phỏng đoán thiếu hiểu biết mà thôi. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của Zippo Slim khi sử dụng nó làm quà tặng cho người phụ nữ mà mình muốn trao gửi tình cảm. Bởi dù Zippo Slim được thiết kế nhỏ nhắn hơn nhưng Zippo hãng có sự cân đối kĩ lưỡng trong khấu thiết kế và sản xuất nên vẫn đảm bảo giữ nguyên được tính năng tốt nhất của bật lửa thương hiệu Zippo.

2.2. Zippo vỏ trơn và được gia công khắc

Bật lửa Zippo vỏ trơn là loại Zippo có phần vỏ ngoài trơn bóng hoặc được trang trí rất đơn giản tuy nhiên tính năng sử dụng vẫn tốt như các dòng Zippo cao cấp khác. Vì ít tốn chi phí trang trí hơn trong khâu sản xuất lại được làm từ những nguyên liệu bình thường nên các loại Zippo vỏ trơn luôn nằm trong phân khúc Zippo chính hãng có giá thành rất bình dân.

Người dùng có thể mua một chiếc Zippo Mỹ vỏ trơn sau đó đem đến cửa hàng có dịch vụ in khắc để in khắc biến nó trở thành món quà độc đáo mà đầy ý nghĩa. Bạn có thể lựa chọn khắc những thông điệp yêu thương, tên của người đó hay in hình ảnh của người phụ nữ đó lên chiếc Zippo cũng rất độc đáo.

>>> Tham khảo thêm: Các mẫu bật lửa sạc điện cao cấp dùng làm quà tặng tuyệt đẹp

Gợi ý về loại mẫu Zippo độc đáo dành tặng cho phụ nữ

Một món quà là chiếc Zippo như vậy vừa thiết thực, vừa ý nghĩa mà một chiếc Zippo cao cấp đắt tiền hơn chưa chắc đã độc đáo và ý nghĩa được như vậy. Tin rằng những người phụ nữ vốn ưa sự lãng mạn sẽ rất cảm kích và yêu thích được tặng một món quà như vậy.

Trên đây, là gợi ý về mẫu Zippo thích hợp nhất dùng làm quà tặng. Hy vọng, đó sẽ là thông tin tham khảo hữu ích cho bạn và đừng quên dù là món quà gì, mẫu Zippo nào thì cũng hãy cố gắng thể hiện sự chân thành nhất mà bạn dành cho người ấy.

>>> Tin liên quan: http://khoahoctamlinh.net/2021/04/06/tong-hop-cac-mau-bat-lua-honest-chinh-hang-dep-nhat-2021/

Loading Facebook Comments ...