Những điều nhiều người truyền tai nhau về Chevalier là gì

Tìm kiếm nhà phân phối bia rượu nhập khẩu uy tín đang là nhu cầu của nhiều người. Bởi nếu không đáp ứng được tiêu chí này thì tỉ lệ hàng giả là rất cao. Bạn tò mò muốn biết thêm thông tin về đơn vị đó cũng như các sản phẩm mà họ đang cung cấp? Bài viết này sẽ mang tới rất nhiều tin tức hữu ích liên quan tới đơn vị này, những điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp bia rượu đấy.

>>> Xem thêm : Bia Leffe – đây mới là lý do khiến rượu của Chevalier được mua nhiều tới vậy

Đối với lĩnh vực kinh doanh bia rượu nhập khẩu, mọi người thường có những tiêu chuẩn rất cao. Chính vì thế mà để đánh giá một đơn vị cung cấp thì luôn có những điều khắt khe, đặc biệt là trong kinh nghiệm. Nếu một đơn vị chỉ vừa mới hoạt động một thời gian thì khó có thể tìm được một nguồn cung cấp hàng chất lượng cũng như đưa tới những loại rượu được yêu thích. Ngược lại, với một công ty đã làm lâu năm thì những điều trên ắt có thể nắm rõ. Với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, Chevalier đảm bảo có thể mang tới cho mọi người những loại bịa, rượu ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Rượu, bia uống vào có những ảnh hưởng trực tiếp đối với cơ thể người sử dụng. Do đó độ an toàn của rượu cần phải chú trọng, không chỉ là nồng độ cồn, các dưỡng chất mà còn là chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi sẽ kiểm tra một cách kỹ càng về những giấy phép sản xuất, chứng nhận mà cơ quan chức năng cấp cho đơn vị làm rượu. Chỉ khi đảm bảo yêu cầu mới bắt đầu việc đàm phán, nhập rượu về kho.

Thị trường rượu bia nhập khẩu được chú ý từ nhiều năm trước, tầm khoảng những năm 2010. Tuy nhiên, Chevalier đã có những nhìn nhận từ sớm, đánh giá được tiềm năng của thị trường trong nước. Chính vì thế mà vào tháng 1 năm 2007, Chevalier được thành lập, hoạt động chủ yếu trong khu vực miền Nam. Tại thời điểm bất giờ, chúng tôi chủ yếu cung cấp cho thị trường các loại rượu như rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu Cognac,..

Trong quá trình hoạt động của mình, Chevalier hiểu rõ sự quan trọng của những cộng tác viên, nhân viên của mình. Do đó mà những chính sách chăm sóc, đãi ngộ được triển khai đầy đủ, khiến cho mọi người vô cùng hài lòng. Chúng tôi còn đặc biệt cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động, cởi mở, tạo điều kiện cho mỗi người đều có thể phát huy năng lực, sở trưởng của mình. Và cứ như thế, mỗi người mang tài năng của mình ra, góp một viên gạch xây dựng nên Chevalier phát triển như hiện tại.

Những ai quan tâm tới thị trường, lĩnh vực bia, rượu, đồ uống có cồn có lẽ không còn xa lạ gì đối với Wine Searcher. Đây là một bách khoa toàn thư, cung cấp những kiến thức liên quan tới vùng rượu vang, nơi trồng nho cũng như các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới. Bên cạnh đó cũng là một đơn vị cho phép chúng ta xác định giá cả, tính sẵn có của một loại rượu cũng như doanh nghiệp bán đồ uống có cồn. Đơn vị này đã dành cho Chevalier đánh giá 5 sao, là một lời khẳng định chắc chắn về độ uy tín, đẳng cấp trong lĩnh vực của công ty.

Rất nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng đối với việc thanh toán tiền rượu, đặc biệt là khi trả qua thẻ cũng như các app khác. Tuy nhiên, đây là điều mà bạn không cần bận tâm vì Chevalier cam kết 100% thanh toán an toàn cho mọi hình thức. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức trả phù hợp với mình nhất, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Đặc biệt là sẽ đảm bảo không bị mất các phí phát sinh hay thanh toàn không thành công, thanh toàn nhầm.

Trong trường hợp sản phẩm mà khách hàng nhận được bị hư hỏng, chúng tôi sẽ thực hiện đổi chai mới (nếu trong kho còn cùng loại) hoặc tư vấn để bạn chọn dòng rượu khác. Sản phẩm bị lỗi được liệt vào những trường hợp sau: không có tem nhập khẩu, nhãn mác bị bẩn, rác hoặc là chai bị xước, có vết nứt,.. Để công việc đổi trả nhanh chóng hơn thì bạn hãy gửi kèm chai rượu với bản copy phiếu giao hàng. Điều này để đối chiếu thông tin với hệ thống lưu trữ của chúng tôi, đảm bảo hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

Hiện nay Chevalier đang áp dụng hai hình thức thanh toán chính là thanh toán trực tiếp (tại trụ sở/showroom) hoặc thanh toán sau áp dụng với hình thức giao hàng tận nơi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các hình thức thanh toán tại mục điều khoản sử dụng Chevalier, qua đó quyết định được hình thức thực sự phù hợp với mình.  Bạn đang có nhu cầu tìm mua bia rượu nhập khẩu nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp hàng chất lượng, đúng sản phẩm từ những vùng rượu bia ngon trên thế giới?  Đây là một trong những nhà phân phối bia rượu hàng đầu hiện nay, do đó việc tìm hiểu rõ hơn về họ sẽ giúp mọi người khẳng định được phân nào độ uy tín và chất lượng. 

>>> Xem thêm : Rượu Martell – chất lượng rượu trên cả tuyệt vời chỉ có ở Chevalier

Loading Facebook Comments ...